Ask lang po

Anu po tinitake niyo pag nagkaka sipon po kayo?

5 Các câu trả lời

Hi sis nagka sipon ako nung 6weeks preggy as in bahing ako ng bahing..Pahinga at more water lang ako mga 2liters tapos fruits and apple..after 3 days wala na🫶🏻

water lang ako Mii more fluids lang tapos nag cacalamansi juice Minsan ganun din nung nag ka dry cough ako halos 2 weeks neresitaha. ako ng antibiotics diko binili

water therapy Mii Saka phinga...di Rin Ako Kase nag iinom Ng gamot pag preggy pwera pag sinabi Ng doc n mag take n talaga...

pahinga kalang me.. kaka galing ko din sa sakit na Yan .. pahinga is the key..

More on water lang, pahinga, vitamins & mag fruits po.