Im not feeling well

Anu po safe na inumin mdyo masama pkrmdm q medyo my sipon den aq..tnx

1 Trả lời

Safest lang po talaga ay paracetamol.. Tapos inum ka nalang ng lemon or calamansi juice o kaya mag suob ka ng water with salt mii tyagaan lang talaga at bawal ang mga neozep sa buntis if lalo sumama pakiramdam mo paconsult ka na sa OB.. Getwell soon

2y trước

Yes momsh ok yan paracetamol ang branded niyan ay biogesic.. Yan lang din ni recommend sa akin ng Ob ko😊