Fingernails

Anu po pwedeng gamot sa sugat sa daliri ng baby??? Accidentally po na cut ung balat ng daliri ng baby kooooo 7weeks pa lang sya nagdugo lumabas ung laman ???

4 Các câu trả lời

nacut ko din baby ko nung 2 weeks palang siya. nakakaawa kasi grabe yung iyak nya. nilagyan ko nung ointment na bigay samin ng pedia. mupicin name.

5y trước

thankyou po nakakapraning po kse baka lagnatin

nilagnat po ba sya? accidentally din po kse na cut ung balat ng daliri nya : ((

Pcheck nio po s pedia pra mbgayn ng gmot..

hi po ask ko pano po ginawa niyo?accidentally din po nacut yung sa baby ko