gamot s lamig or hangin s tyan

anu po pwde gwin mga moms kc suka ako at burp ng burp at masama pakiramdam ko feel ko yng tyan ko dme hangin or lamig

5 Các câu trả lời

Nagmimilk ka ba mamsh? Ilang weeks kna po? Kc as per sa ob ko dati. Wag daw muna sa milk or kc nakakabloated and wag muna kumain Ng maasim like mangga kc nakakahangin sya sa tummy.

5y trước

tama nga hinala q s mangga. nung nakaraan, nkk 3pcs indian mango aq s isang kainan. sarap n sarap aq. tpos aftr nun prang kabag nmn aq.

Aceite de mansinilla mamshie and drink maligamgam na tubig

5y trước

thanks moms

Inom po kayo yakult

manzanilla po

33week n moms