fever

Anu po pde gamot sa anak ko nabakunahan po sya knina antaas po ng lagnat nya ngaun 38.4 .normal lang b un .worried lang ako mga momshi??

14 Các câu trả lời

ako kase pag alam kong nkklagnat iinject sa anak ko pagkarating na pagkarating sa bahay pinapainom ko agad paracetamol tapos hot compress sa part na binakunahan .. yun naman advice ng mga health center workers .. kaya minsan nagbibigay sila paracetamol .. pero BIOGESIC pinapainom ko ..

Painumin agad ng paracetamol and dampian mo ng maligamgam na bimpo ung part na tinurukan sya, para hndi mamaga. Gagaling din yang lagnat ni baby. Side effect lng ng vaccine yan 🙂

Remember na magpa inom na agad ng Paracetamol bago magpa vaccine para di lagnatin o kung lagnatin man, hndi mataas. Normal lang yan. Calpol or Tempra, pero mas prefer ko ang Calpol.

normal yan sis, baby ko halos maghapon magdamag nilagnat. tempra lang pinainom ko

Tempra or calpol. But check with doctor first please, especially on dosage

dba niresetahan ng paracetamol?

Paracetamol drops po

Paracetamol drops

Tempra mumsh

Paracetamol