Musik para s baby

Anu po magandang musik n pwdng pakinggan ng baby s loob ng tyan

12 Các câu trả lời

di po ba bawal sa 7 weeks preggy ung music kasi dahil sa radiotion tsu2x?? ni try ko kasi once tapos may nabasa aq na bawal itapad so tinigil ko. ok lang po ba yan?

2y trước

hiyangan lang mommy. ako po nung first tri classical music. 2nd tri ko po nung nagpatugtog asawa ko ng mga tom jones at engelbert. ung mga pang love song nila. sobrang responsive nya sa mga yun. kaya ngayon po un ang music namin sa kwarto. they say kasi na kung laging un ang naririnig nila habang nasa tyan pa, paglabas nila ng tyan natin, ung ang magiging comfort music nila. choose wisely lang po. iwasan ang mga may lyrics na hindi makabuluhan. 😊

sakin mozart song pineplay ko kay baby gabi gabi.nilalagay ko yung speaker sa bandang baba ng puson ko.

try mo po yung mga worship song. morning and evening🙂

Kailangan po ba yun? ako ksi di ako mahilig sa music. Ano po purpose nun?

2y trước

ilan months po dapat mkinig

some recommend classical music.disney songs are okay too.

Classical, Vivaldi, Mozart, Beethoven minsan disney hehe

Mozart sakin. tuloy tuloy lang. nagdance Siya dun.

check ka po sa youtube madami dun music para kay baby

Disney songs, Mozart and beethoven

sakin mommy Mozart songs po