insect bites

anu po magandang igamot s kagat ng insect.. s mata po ng baby ko sya kinagat kaya para syang nsuntok?? slmat po sasagot

6 Các câu trả lời

After bites igamot mo jan mommy safe at effective sa skin ni baby yan gamit ko sa lo ko naglelessen din po yung kagat all natural pa sya #LovingElijah

Mas maganda magconsult sa pedia lalo na kung sa malapit sa mata ang affected area mommy

Ako po hinyaan ko lang. Kasi po baka.mali malagay ko ma infect pa

Cold compress mo lang if sa eyes ang kagat.

Hindi pwde magpahid sa mata. Delikado po.

Cold compress lng..