new born baby

Anu po magandang brand ng gamit ng new born baby po like mga bottles, pang hygien at iba pa.. Baby Johnson po ba or ung babyflo thanks ? my dove din po kc na shampoo, lotion soap mga pang hygien nman po maganda din po b un

10 Các câu trả lời

Farlin feeding bottle lang muna binili ko sa ngayon , pero i'm planning to buy avent bottle. Sa bath wash naman i think mas ok lactacyd baby muna po yun lang din muna binili ko tas mag switch ako to cetaphil baby

Avent po gamit ni baby na bote, sa soap nya is enfant pero inuubos ko lng im planning to change kasi masyado syang madulas sa skin. Sa shampoo babyflo maganda at ang bango pa yung kulay orange gamit ni baby.

bottles po gamit namin is precious moments, s mga bath and shampoo naman po is baby ganics, diaper is sweetbaby plus+. bili ka po muna ng maliliit lng pra malaman if makakahiyangan kay baby

Avent Natural. Pag sa soap naman its a must na Cetaphil or Physiogel either of the 2 kahit sinong pedia pa tanungin mo since newborn pa ang baby super sensitive ang skin nila.

5y trước

Thanks po

So ung sa baby flo po n brand na mga bottles po di masyadong ok

avent for bottles, lactacyd baby for bath :) gentle sa skin

Mganda po ba tlaga ung avent?

5y trước

Depende din po sa inyo momsh. Kung saan po kayo mas comfortable. 😊

Sa bottles po avent. 😊

Bottles avent maganda

Me bbyflo users