wipes

Anu po magandang bilhin na wipes para sa newborn baby?

58 Các câu trả lời

Better po ang cotton and water pag meconium pa yung pupu no baby kasi malagkit yun. Pag ginamitan ng wipes gasgas agad pwet ni baby at prone sa rash. After meconium pwede na wipes. Mamypoko gamit ko pero pag massive pupu lang and before bath ni baby. Until now cotton and warm water pa rin kami kasi sinasabunan din namin bum niya every nappy change.

kung panglinis sa pwet at private part ng newborn wag muna wipes, cotton at water lang pero kung para sa ibang purpose, choose wipes na unscented po. i used baby first at unilove, okay naman pareho :)

ako gamit ko sa baby ko tiny buds gentle baby wipes, maganda kasi sya sis dahil all natural kaya di sya nakakarashes or UTI unlike sa ibang baby wipes nagkocause ng sakit. #PalustreSecrets

Unscented na wipes. Im using uni-love para sa baby ko pero pang tanggal lang sa dumi cotton and water p din tlga pang linis ko sa knya kht 3mons n sya

cotton at lukewarm water.super sensitive skin ng newborn baby dapat soft lang din pang linis sa kanya.wala pa naman amoy poop nila.

Kahit ano po basta wag yung unscented and baby wipes dapat hindi yung wipes ng mga ph care ganon.

Newborn palang naman try cotton and warm water.. bilhin mong cotton yung malaki ang bilog.

Huggies Wipes po. Cloth like sya kaya di ka magwoworry na ipahid kahit sa face ni baby.

Unscented and water based. If for nappy change better to use cotton with warm water

hindi po kami nagwawipes.. cotton balls and maligamgam na tubig lang.