Suhi

Hi, anu po kayang magiging problema pag suhi yung baby? Im 23weeks preggy. may possibility pa po kayang maayus yung position ni baby?

11 Các câu trả lời

Kapag suhi si baby: - Possible na maCS kapag di umikot si baby Ways para umikot: - More on lakad - Flashlight/mellow musics sa bandang puson - Left side matulog - Kausapin si baby - Pray May time pa po para umikot si baby. Ako po 'non, going 7 months nung naging suhi po baby ko pero blessed parin po kasi umikot po siya.

4y trước

Thank you 😊

Nag pa ultrasound po ako nung 23 weeks suhi si baby ngayon di ko pa po alam. Sumisipa sya madalas sa puson ko ngayon sa gawing kanan. Ng tyan ko sana paikot na sya. Baka maCS kasi tayo pag suhi.

4y trước

Kaya nga natatakot din ako ayoko rin ma CS sana po umikot po talaga baby natin. Nag pa flashlight po ako sa bandang puson ko pag gumagalaw sya. Tyaka nag papatuvtog ako music kaya talaga sana umikot na po sya. Try nyo din pong gawin mamsh.

nagpacheck ako sa lying-in suhi raw tas nung ilang araw lang nagpaultrasound ako okay na head down position na raw sya.

Maaga pa naman mamsh. iikot pa po baby mo. Kadalasan pag malapit ka na manganak,umiikot yung baby pumoposisyon na.

4y trước

Thank you 😊

iikot pa po yan mi.. skin 27 weeks suhi.. ngyon 36weeks na.. nkapwesto na

Yes normal po yn iikot p nmn sya kaya lakad gwin mo mommy

Yes, iikot pa yan.☺️

Pahilot ka sa marunong

Iikot pa nman yn sis

Iikot pa si baby :)