1monthold baby

Anu po kayang magandang gamot sa baradong ilong ng 1month old baby . ? Ilang beses napo kame nagpacheck sa mga medical center at sabe wala naman daw po siyang sipon baka daw po sa alikabok eh halos baliktarin nalang namin bahay naman araw araw kalilinis .& Lagi po sakanyang nirereseta salinase at allerkid at pinausukan narin namen siya ng eucalyptus . Wala parin talab . Nahihirapan po lagi matulog si baby nawoworry napo ako. Pleaseeeee advice naman po jan 😔#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1monthold baby
2 Các câu trả lời

naka ac po ba kyo ? better off nyo po muna or use humidifier po.

4y trước

yes po momshie umorder po ako sa lazada ng humidifier.