Rashes on LO's face

Anu po kaya yung nasa face and eyebrows ni LO. Panu po kaya mawawala?

Rashes on LO's face
1 Trả lời

ilang weeks na po si baby? yung sa baby ko ganyan din pero inadvise ako ni pedia to change yung soap and shampoo nya from lactacyd nag cetaphil na kami ngayon. nag ok na sy after magchange pero after few days pa. dapat daw maagapan yan sis.

5y trước

Sis 1month na siya. Ngayon lang lumabas yung nasa eyebrows niya. Anung cetaphil binili mo sis?