pa help po mommies?? my 6months old baby

Anu po kaya yang tumubo sa face ni baby? (Circle in red) Nung una isa lang po yan yung sa my kilay nya malapit. Para syang butlig na my water sa loob, pagka bukas pumutok sya naging parang sugat. Tapos my tumubo na naman sa bandang taas ng forehead nya, meron na dn sa my tenga nya malapit. Pa help po? anu po kaya yan? And anung pwde ilagay na cream or gamot po? Salamat po

pa help po mommies?? my 6months old baby
1 Trả lời

mommy dalhin mo na agad sa.pedia, better be safe than sorry, lalu na nasa.mukha at dumadami