advice please!

Hi! anu po kaya pwede gawin kapag breech ang pusisyon ng baby? mag 7 month preggy na po aq. ?

12 Các câu trả lời

- More on lakad sa umaga't hapon (huwag lang po magpagod nang sobra) - Flashlight or mellow music sa bandang puson - Left side matulog - Kausapin po si baby - Pray Effective po sakin. 7-8months naging suhi po si baby pero ngayon po, 3 weeks na po siyang cephalic. ☺

sabi ng ibang mommies sis, try daw po natin ung elephant walk. search mo sa youtube. 😊 tapos ung lights and music treatment. ung ilalagay mo sa puson para sumunod si baby. 😊 and pray! normally poposiyon pa naman daw si baby pag malapit na manganak eh.

Mag-diet ka para hindi lumaki masyado si baby para malaya siyang makagalaw sa tiyan mo... And then, kausapin mo siya na umikot siya para mailabas mo siya ng normal...

Music po sa bandang puson. Super effective. Mararamdaman mo gagalaw ang baby mo. Gawin mo everyday kasi susundan ng baby ang tunog.

Play kau song sa phone mo tapat mo sa may puson mo pra sundan ni baby..

Flashlight nyo po malapit sa pus on nyo Basta patay Ang ikaw at madilim

same problem. breech position parin si baby. mag 8months na ko. huhuhu

Kausapin nyo po si baby nyo hehe and pray po most important

Lakad water cis bka skali umkot pa tutal 7 mos k plng

W8 lng po mammoy iikot pa yan.