Negative Or Positive

Anu po kaya to negative o possitive

Negative Or Positive
140 Các câu trả lời

Thank you sa inio mga sis kasi gusto ko na kasi ulit mgka2nd baby kaya khit knte pagasa umaasa ako at slmat sa mga comment nyo mga sis

Ulit kana lang ulit po after 1week. May possibility na mag positive yan. Or ibang pregnancy test gamitin mo. Like clear blue.

ganyan din po yung akin try mopo ulit after 2 days, pag ganyan ulit positive napo yan mababa palang po siguro HCG mo.

Para syang positive d lang clear ung isang line....mgtry ka nlang ulit morning ka mgtest ung pagkagcng mo then naiihi ka

Nung first ako nag try mag pt, faint line din ung isa. Try mo ulit mag pt tomorrow.

Try mo ulit after 1 week. Ganyan din ako nung first try ko then now, kabuwanan ko na 😊😊

para syang weak positive/or week positive. hehe di ko masyado kabisado term.😅😅😅😅

mag try ka nlng 2 tas mag kaibang brand para sure. pag ganyan parehas positive yun.

pag yung other stripe nagkaron sya ng red color kahit malabo its possitive po

Positive sis, ganyan din ako nung una pt ko pero inulit ko ng 3 times positive talaga.

5y trước

Parang alangan pa yan sis maganda nyan mg pt ka ulit kinabukasan ung may brand na pt. Firt wiwi in the morning