Formula Milk

Hello anu po kaya magandang formula milk sa baby kasi S26 or Lactum po pinag pipilian namin anu po kaya mas maganda ? Salamat po sa sasagot

5 Các câu trả lời

s26 medyo high price lang. pero hiyangan lang sa baby pa try mo muna ng maliit na box muna bilhin pang no allergy hiyang sya, good for your bibi. 🙂

Ang lactum po kasi maxado syang matamis.. Kaya mas magandang itry u nlang mo ang s26. F hiyang nya..

Maganda po ang s-26 ,my kamahalan lang.. Pero na kay baby yun kung hihiyang sa kanya☺️

If kaya nmn sa budget momsh s26 is a good choice. But dpnd kung hiyang ky lo.

S26 mahal Lactum mura Pero hiyangan po yan.