vitamin

Anu po kaya ang pwedeng vitamins sa breastfeed Na katulad ko gustoq po kasi tumaba kahit anung kain kopo ng madami payat parin ako dami kasi ng sasabi kapayat kuna minsan nawawalan ako ng confidence sa sarili q nahihiya Na din ako makihalubilo sa mga Tao.

1 Trả lời

if your healthy enough para di magkasakit, ok lang yan momsh..keep your confidence..sabihin mo basta di sakitin..buti ka pa nga payat ih..haha..meron ka na wala sa iba..focus on that..if ever, any multivitamins will do if your looking for one, regardless of the brand :)

5y trước

yes yes..yw :) look things differently..walang problema sayo mommy