best electric pump?

anu po kaya ang best na electric pump na pwede gamitin mga mommies?any suggestions po.

4 Các câu trả lời

Hiyangan din po ang breast pumps. Pwede po kayo magrent muna ng pumps para mahanap ang "breast friend" mo. Search mo po sa FB yung page na "Breast Pumps for Rent", they will guide you din po sa pag sukat ng nipple mo or flange size ng pumps.

depende momsh kung San ka mahihiyang. so far sa akin po ok si horigen wonermore and horigen superstar. spectra s9 ok din po sa akin