Anu po gngawa nyo pag may lagnat baby nyo?

6 Các câu trả lời

Usually po punas ng wet towel sa extremities, tapos di din po dapat kulubin. Found this article sa website natin, I hope makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/baby-fever-what-to-do

I usually text yung pedia nya asking if may need ba akong ipainom na medicine. If may ibigay na meds, then papainumin ko. If wala, unlilatch lang kami since breastfeeding kami.

8y trước

thanks momshie. exclusive breastfeeding din ako. buti nga malakas prin dumede baby ko. khit nlalagnat cya

Unli latch lang mommy. Kapag nag tanong ka sa pedia sasabihin lang na painumin ng paracetamol every 6 hours. Peri kung 5 days ng may lagnat, ipa-pa-confine na yan.

Alagang alaga ko sis tas bantay sa oras ng paginum ng gamot ska pinupunas punasan pra bumaba agad lagnat

Effective po yung coolfever sa baby ko. 😊