can't sleep

Anu po ginagawa nyo para naktulog Ng ayus Nung first trimester nyo? Nahihirapan po Kasi ako makatulog pakiramdam ko po lgi parang binabalisawsaw ako , Di ako mapakali . . Di ko Rin po mahanap tamang posisyon ko pagtutulog . Dati namn po Nung Di pa ko buntis lagi ako naktgilid matulog nagyon Di ko alm nahihirapan ako matulog ..

1 Trả lời

1st tri ka palang mommy paano nalang pag 3ed tri ka na po struggle is real na tlaga sa pagtulog hehe