labor???

Anu po feeling pag nag lalabor na,? Im 37 weeks and everyday pp ako naglalakad at akya't baba ng hagdan, ngayon po medyo parang ngalay ang balakang ko, nag Lbm din ako at minsan pag mag lalakad ako parang may tumutusok sa pempem, ang pakiramdam ko ngayon parang mag kaka 1st Menstruation, nag lalabor na po kaya ako or false alarm lang ito, first time mom po ako salamat sa sagot god bless

1 Trả lời

Pwede labor n if may interval n pain like every 15mins po gnun. Pwede false alrm din basta close monitoring n kyo sa ob nyo po mlpit n po yan