cs

Anu po feeling ng pangalawang cs? Ganun din po ba sa una? Or mas mabilis na recoveries?

1 Trả lời

Depende po sa mga factor. Kagaya ko po mas may age na ako ngayon 5year gap sa panganay ko, mas mahirap,delikado at mas matagal ang recovery ko ngayon, mas painful din ngayon kc mas malaki ang sugat ko. Pero ang pain after delivery ganun pa din..1month na since nanganak ako masakit pa din ang sugat ko, hirap pa din ako tumagilid, pero yung una ko 3weeks wala na ako nararamdaman na pain kahit sa loob..