Dexamethasone Shots at 31 Weeks

Anu po common side effects na nafeel nio after mainject aside sa sobrang masakit dw?And expected reaction ky baby?Tlg bng mgging less movement ni nia? Thanks in advance po sa sasagot😊 Update: Napansin kong Side Effect Sakin 1.Heart burn (di ko nmn nransan before mainject) 2.Difficulty Sleeping (24 hours akong gising.Khit anung gwin ko di ako mktulog😔Pero buti nlng nkbawi ako after a day. Napansin kong Side Effect ky baby 1.Mas nging active po xa.Prang lumakas xa lalu😊

9 Các câu trả lời

First shot ko kanina mumsh after siguro 45mns biglang hilo tapos sakit ulo tapos sobrang magalaw si baby 32 weeks na ako, sana di ko maranasan yung hndi makatulog haha. Btw kamusta po mumsh nag preterm po kau or sakto lang sa month si baby paglabas?

3y trước

high risk po ba kayo mommy jezza? bakit po napaaga ang panganganak nyo? ano po reason? ako po kasi nag dexa din ngayon 30 weeks. kasi short cervix daw.

Nakakataas po ng sugar. Tapos nanlalambot pero I think dahil sa mataas na sugar. Masakit po yung pasok ng gamot. Sa movement ni baby di po masyado affected pero napansin ko madalas sya maghiccup.. twice sometimes 3x a day.

needed po ba talaga yan 21 weeks nako ngayon and searching sa mga gagawin or may ituturok ba syempre sa center lang pero nagdadalawang isip pa din po kami ng partner ko

3y trước

Hindi naman po needed if hindi po kayo high risk for preterm delivery.

kamusta po mommy jezza? nabasa ko po nanganak kayo ng 33 weeks? ano po reason ng preterm nyo? ako po kasi nag dexa din ngayong 30weeks kasi short cervix daw

wala ako shot nung buntis sa 2 pregnancies ko. may chance po ba maaga lumabas si baby?

4y trước

Salamat po.God bless po😊

saken parang wala naman effect. naturukan ako nung 29weeks.

Masakit during pagturok but then nawawala nman agad.

3y trước

same po. ang sakit habang tinuturok. akala ko po ako lang nasaktan hehe

mommy ask lang po bakit kayo na dexa?

para saan po yan mommy

4y trước

Pra po mabilis madevelop lungs ni baby and my fighting chance xa if ever lumabas ng maga..My history po kc ako ng preterm delivery.😌