?

Anu po bang pwede kong gawin sakit po ng ulo ko tas may sipon din po ..10 weeks freggy

10 Các câu trả lời

Inom.k madaming water tapos pg d mo n tlga kya biogesic lng pwede satin na safe inumin.ako lagi ding inaatake ng allergic rhinitis ko n me sinusitis p ang ginagawa ko lng bumili ako ng efficascent relaxing oil pinapahid ko sa ulo ko,malamig un sa ulo nd nkaka-alis ng sakit ng ulo.

You can take paracetamol for the headache,vitamin c to boost your immune system. Drink plenty of fluids. Vicks if you have congestion. And magrest lang muna para gumaling agad.

Biogesic pg d mo na tlga kaya ang sakit pero mas maganda water therapy lng po

5y trước

Ah thanks po ,, sabi po kc ng kaibigan ko wag daw po iinum ng gamot ,, biogesic po ok lang po pala yun

Pahinga po mamsh wag ka po iinom ng gamot unless nireseta ng doctor

Drink po plenty water.. Magcalamansi juice ka or salabat sis

. . sabukan mo tanungin c OB kung d parin mawala.

5y trước

Di pa po kc ako nag papatingin sa ob hangang ngayon po ,, kahit po check up hindi pa

Biogesic po mommy and more water.. Rest

More water. Lemon with honey

Water po lagi. Tas bed rest.

Drink more water