Pamahiin

Anu po bang masama sa pag tutok ng electrecfan sa ating buntis? ... Papasukan daw ng hangin.. Eh pag di namn nag electrecfan sa sobrang init para akong mahiheat stroke kc papawisan ako ng malamig tas mahihirapan huminga.. Mahihilo pa tas parang unti unti mag didilim paningin ko na parang mawawalan ng malay

2 Các câu trả lời

Di ko din alam bawal daw. Pero since naaawa hubby ko na init na init ako sabi niya bili pa rin kami. Pero wag lang tutok ba. Na parang may nagdadaan lang na hangin skn para di ako masyado naiinitan kasi minsan dumidiretso tlga ako sa ref para magpalamig hahaha

5y trước

Haha sa Pinas lang kasi tlga ganyan. Pero sabi nila totoo daw nakakamatay daw yung mapasukan ka ng lamig pagkapanganak. Kasi kung init na init ngaun na buntis pagkapanganak eh lamig na lamig na daw tayo. Kaya wag daw humawak muna ng malamig na tubig ba.

Di ko alam kung bawal or not kasi lagi ako nakatapat sa electric fan. Siguro mamsh wag mo nalang itapat sa paa mo tsaka sa may pempem hehe