hello mga mommies..

anu po bang magandang brand na bottle feeding kay baby?salamat po

35 Các câu trả lời

kadalasan sa magandang klase ay mahal talaga kung nagtitipid ka, i suggest na Farlin or Enfant. Very affordable and good quality naman 🙂

Kung may budget sis Avent, nung nag work ako sa HK ung feeding bottles ng alaga ko Avent lahat. Pero ok din ung Farlin. Affordable

Kung hanap niyo po ay cheap and very affordable baby bottle go for Farlin po. :)

Pigeon, kasi yung nipple nya kasing lambot nang dede ng ina

I'm a first time mom, avent pa lang po natry ko.so far okay naman po.

Pigeon to avoid nipple confusion

Chicco po gamit ko ---natural feeling.

Avent or pigeon if gusto ng mas mura

Kung gusto nyo ng cheap, farlin 😊

Farlin. Mura pero quality.