Anu po bang dapat inomin pag delayed ang regla mo? Isang buwan at 15days na akong na delayed.

2 Các câu trả lời

lagi po bang nadedelay ang period? if yes pacheck po para maadvise if need ng meds to regulate mens, if not magpt po muna.

3y trước

breastfeeding mom po ako 7montha na po baby ko nung 5months n baby n regla po ako peru ngayun wala na po. active breastfeeding po ako mga mommy

wla po need inumin agad sis. need niyo po mag patingin ska kung may sexual contact kayo PT po muna para macheck

3y trước

up to 6mos lng protection ng bf mom sis. ska dapat wla pang regla. d kna pasok sa LAM sis.. pwedeng pwede kna po mabuntis. hindi lang po yun basta breastfeeding lang.. dapat wla ka pa rin regla at d p kumakain si baby. usually 6mos pinapakain n natin ang baby kaya d kna protected ng breastfeeding sis.