Paglilihi/morning sickness

Anu po ba remedy sa pag susuka at ng lalaway going 4th month po ako preggy sobra nahirapan na ko, wla gana kumain mas lamang pa un tulog, di po aq first time mom, eto ata un worst na pag lilihi ko #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Sa akin po momsh sa pagsusuka kumakain po aq ng ice chips or chocolate chips, eat small meals frequently not 3 large meals in a day, sip water often (cold water po lagi iniinom ko). Sa paglalaway po brush teeth more than 5 times a day, eat sky flakes or toast. Advice dn po yan sa akin ng OB ko since ganyan dn nararansan ko ngayon.

thank you po