what's this???

Anu po ba Ito mga momshy?? Tumubo sa kamay at leeg NG lo ko.. maliit n may nana...Anu pwde ko igamot? Hnd ko nman cia mdla sa pedia dhil sa current crisis... Salamt po

what's this???
5 Các câu trả lời

Millia yan sis nag kaganyan baby ko sa init po yan wag po masyadong balot si baby . Ung iba nyan mas malaki. Tapos po pag papaliguan mo po sya ang pang banlaw nyo po ay pinakulong tubig na may dahon ng bayabas palamigin mo muna sis . super effective. wag mo po puputukin sis.kusa yan puputok tapos sis after mapaliguan pahiran mo po ng cream na to sa picture super effective 1 day lang magaling na yan. pina check up ko si lo sa pedia nya ayan reseta at sinabi. Pasingawin mo din leeg nya. Proven and tested yan momshie.

4y trước

Di ko lang sure sis

Nagkaganyan din po baby ko same spot bago mag 1month , sa init daw po ng panahon sabi ng pedia . Niresetahan nya ko ointment mupirocin foskina po nasa 200+ po sya sa mercury , effective po kasi ilang days lang nawala na agad . Ang gamitin nyo pong soap ni baby is yung lactacyd baby bath para mas mabilis matuyo.

4y trước

Pwde po Yan mbili na cream khit wlang resita?

Pahanginan mu kc minsan momy ganyan babyq kusa nlang din nalawa kc pag natutulog cla pinapapawisan ang mga leeg nila kaya pag binuhat mu medjo pahanginan mu din

4y trước

Ok sis, thanks!!

rashes mommy nagpalit ba kayo ng bath soap nya bka nag karon ng allergic reaction

4y trước

Ok sis salamat..

consult ur pedia na mamsh

4y trước

Hirap KC lumabas sis Ang Bata😥