polycystic ovary

Anu po ba dapat inumin o gawin para matangal ang symptoms na ganyan?? Pwde pa bang mabuntis kpag meron nyan??

2 Các câu trả lời

Subukan po ninyo uminom ng FERN-D at FERN ACTIV sis safe and proven effective po sa mga gustong magkababy po na may PCOS po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo sis.

Ako po meron. Pro nagkababy na ko ngaun. Nagdiet lang, intermittent fasting cut ng chips & sweets.

5y trước

Pacheck ka na sa OB para cgurado. Para maadvice ka dn nya kung anong dapat gawin sa pcos mo.