foods

anu po ba ang pede mging epekto ng pagkain ng junk foods ng buntis

46 Các câu trả lời

hindi siya direct na makaka apekto pero kasi junk foods especially chichirya or sweets can cause uti and yung makakaapekto kasi if maliit palang ang baby pwede maging cause ng miscarriage and infection

Baka magka UTI ka po. Better mag BUKO ka baka maprevent mo ang infection, lalo na kung mahilig ka sa junk foods and soft drinks.

Medyo makaka slow sa braincells ni baby... in short sabi nila nakakabobo sa bata paglaki ni baby...

UTI po saka hindi healthy kaya hindi makakatulong sa growth ni baby

Uti.. If kakain ka sobrang tikim lang dpat tska more water

uti po..kahit naman po sa hndi buntis ganun din epekto..

uti po. pero minsan ksi di rin.maiwasan mag crave 😃

UTI. Ang hirap uminom ng meds for 7days 3xaday.

Manas, pagkain ng mga maaalat sabi ng OB ko.

uTI, pwede din kasi magka infection si baby