30 Weeks

Anu po ba ang natural na nararamdaman ng 30 weeks? Mabigat po ba sa lower part ng belly, minsan po hirap sa pag ihi? At mas maraming discharge na clear, naninigas siya minsan... Natural lang po ba yan?

2 Các câu trả lời

33 weeks na ko at mabigat na talaga sya panay ihi ng ihi pero hindi naman ako hirap sa pagihi wala din ako discharge mamsh. Better ask youre ob about sa discharge.

5y trước

Bandang puson pababa. Normal lang din ata tumitigas ang tyan bsta walang spotting.

Yes natural lang.