ubo at sipon ni baby

Anu po ba ang magandang gamot para sa ubot at sipon ni baby.nilalagnat din po sya.ty

ubo at sipon ni baby
7 Các câu trả lời

consult ka sa pedia nia sis.. pero ako tempra para sa lagnat ang binigay sa akin..

Consult muna sa pedia mommy pra sure

Sis never self medicate sa Bata. D Po sila katulad ng matatanda. Madali masira organs nila.. khit same age ng kapitbahay niyo si baby at parehas n nag kaubo or sipon, Hindi ibg sabhin ung ininom ng kapitbahay mo pwede sa anak mo.. ung dami (ml) ng pinapainom na gamot ay base sa timbang, Kung mas mataba kapitbahay niyo at mas payat anak mo may risk n overdose mo siya. And 100+ Po Ang klase ng bacteria n nag cacause ng sipon 😅at madami cause ng sipon, pwede viral,( d kailngn ng antibiotic, pahinga lng) bacterial at pwedeng baka allergy (d din kailangan ng antibiotic, antihistamine Po minsan binibgay), my generation din po Ang antibiotics sis.. mas mataas n generation ng gamot mas my side effect sa liver. . binibgay ng pedia is pinaka mababa Po muna n antibiotic bago tumaas. Kung mag seself medicate Po Kayo sa Bata pwedeng mataas n generation maibgay mo, mag Kaka resistant siya sa mas mababa at pataas n ng pataas need n antibiotic sa anak mo.. which is harmful din sa organs nila. At syempre Hindi Po ibig sabhin n ayaw uminom ng gamot d n PO natin bbgyan.. tyaga lng n tapusin Po pla Ang prescribed n gamutan. hehe sorry napahaba.. sana makatulong Po.. may pedia nmn Po sa health center or sa govt. Hospital para libre.

Consult napo agad sa pedia lalo na nilalagnat momsh .

Pa check na po kayo momsh

consult mo sa pedia nia sis para sure.