75gm ogtt?

anu po ang ibig sabhin ng 75gm ogtt.. hindi po kasi napaliwanag ng ob ko.. nkalimutan din ng mga nurse.. pahelp po..thank you

2 Các câu trả lời

To test po yan your sugar level bali 3 times ka po ata kukunan ng dugo first bago ka uminom ng "juice" (nakalimutan ko tawag dun sa iniinom) then after mo makainom kukuhanan ka then after 1hr kukuhanan ka ulit

5y trước

5cc po ata un kada pakuha and yes may fasting un

yan ung grams ng sugar na tinetake mommy para i-test if aakyat sugar mo if more than 180mg/dl yan sa 1st hour, pwede ka ma diagnose as GDM/or diabetes during pregnancy.