anu nramdaman ninyo

anu naramdaman ninyo nung baby boy pala nasa loob ng tummy nnyo

22 Các câu trả lời

momshie yung akin di nagpapatulog pag gabi pero pag naman nakatulog ako ng hapon sobrang bait kasi behave sya sobra kahit anong position okay lang pag ganun pero once na nagising sya and natutulog pa ko manggigising talaga sya sa galaw galaw nya and dahil dun nasakit ribs ko😂

Sakin po puro boys.. Masyado po silang malikot noon sa loob, tapos 4months palang malaki na tyan ko panay din kain. And wala pong morning sickness walang kahirap hirap kahit malikot. D tulad ngayon 4months preggy. Maselan sa lahat.,may morning sickness.

superb sa likot!😂 akala ko sobrang likot na yung first baby namin(girl) mas may malikot pa pala😂 yung tipong dapat pag gutom na kain ka agad kundi bug2 ka sa sipa.hahaha 28 weeks here!

sobrang likot magugulat kna lng lalo n s gabi at napansin ko pag nka dantay/nka rest kamay ko s tyan ko prng sisipain or gglawin nya pra d ko ipatong kamay ko s tyan ko

Malikot ang baby boy ko lalo na kapag gutom :) And more active at night. Madami ako unan sa tabi ko lagi. Just make sure mamsh lagi ka may water ;)

Wala ako. Idea n boy.. Hehe pero bago pa mn sumipa nalamn n nmin ung gender.. Heheh ngyon sobra likot n at tuwing ultrasound sinsipa nya ung pang scan.. Heheh

5y trước

Heheh sakin nmn kpg hinhwak ni hubby ayaw sumipa agad.. Heheh di ngpapakita gilas.. Sakin at sa ob lng.. Heheh

Super happy kasi baby boy talaga gusto namin ng asawa ko. At super active si baby malikot. Lalo na pag naka higa ako sa right side lagi nagalaw😊

mas active po,, yung una ko girl di ganoon kalikot tulad ngayon,, hehehe... super happy na may girl at boy na kami...

at first nalungkot kc hoping aq na baby girl. 2boys na kc ung nauna. pero happy pa dn kc malusog c baby 😊😊😊