.

Anu na po kaya ito? naglakad lang ako kanina ganyan na. 40 Weeks and 2 days na po ako. Salamat sa sasagot mga mamsshhh.

.
20 Các câu trả lời

My lumabas na din sakin yan nung tuesday night, den wednesday morning bloody mucus... Meaning nian nagoopen na cervix mu... Pero sakin til now di padin ako naglalabor.. Anytime soon, baka maglabor kana.. Wag kana lang maglalayo ng house or gala ng malayo bkaa bigla kana maglabor. Godbless :)

punta ka na agad sa hospital kung kabuwanan mo na talaga, yung akin sa first baby ko, nilabasan lang ako ng mucus plug na parang sipon lang tsaka may halo konting dugo punta na agad ako ng hospital at yun yung due date ko

Ganyan din po ako sa 1st baby ko nag mucus plug then after niyan may red brownish discharge pinagpabukas pa po namin yun pala 4cm na si baby. Kaya ready kana po. 🤗

Lapit na Yan sis...ready muna ung mga gamit mo para sa pa,nga²nak..tapus wag muna papasukin sa work c hubby..mo Congrats sis and advance..

2 days after ko magpost ng nasa itaas nde pa den ako nag labor mga mamshh 😂😂😂 after mucus plug brown discharge naman kahapon.

Handa mo na gamit pang hospital saka mga documents mo like Philhealth saka HMO mo. Punta na kayo sa Hospital.

5y trước

Hi momsh ano ung HMO PP

May ganyan din ako, pero mag 7months pa lg ang tummy ko. Ano po bang imposibleng mangyari dito?

dame mu naman po sita yung iba den naman madalas nde nsfw. sge sorry po sa susunod hide ko na.

Malapit ka ng manganak...pag madalas may dugo at white..alerto k na...

Mucus plug sis. Magready kana sis. Huwag kana ma-highblood. Goodluck sis