Hi low 12weeks na me

Anu kaya pd kainin breakfast snack lunch at dinner na kaya ng budget d kc q pd tumaba ng subra at highbld aq last yrs nag eclampsia aq na matay c babay ngaun 12week na q 3 kilos na agad na dagdag panu po mag bawas pa help naman

2 Các câu trả lời

magbawas po kayo sa pagkain ng maaalat at mamantika lalo na po mga carbs like pasta, white bread at kanin. more on fruits at vegetables po saka isda. mga nuts at crackers po pwede nyu gawin snack. kahit po kumain kayo ng 5 times a day basta small portion lang po lagi kainin nyu

vegetables mommy