Hi mga Moms. ☺

Anu ba pwedeng pangtanggal ng lisa? Di pa sya pwede ng licealiz. 5 months na ang baby ko.

6 Các câu trả lời

Try mo mag vco..at tanggalin mo manually and pls labhan lahat ng linens nyo and etreat yung my source ng lisa. Kasi normally wla pa sa baby yan unless nlng meron family member na infected ng kuto.

Bat 5 months may lisa na agd c baby .. Dapat po ung mga nag aalaga sa knya . Be sure na wla para d nya mkuha ..

Tyagain nyo na lang po.. saka po isama nyo narin yung mga nakakatabi ni baby matulog.

Tyagain mo.nalag tangalin isa isa manipis lang.nmn buhol.ng baby

Paliguan mo lagi,tapos pagtyagaan mong tanggalin isa.o2

5 mos palang may ganyan na siya mumsh?