cnu po dto gaya ko 3months pregnant dinudugo ?

Anu b dpat kung gwin pra tumigil un pg bbleeding ko?kc tulo tlga as in.help me

13 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis. Nung 18 nag padala agad ako sa er tas pinag pt ako positive pa din. Tas IE ako sabi close cervix. Test yung dugo at ihi ko normal nman maliban lang sa my UTI ako. Niresitahan ako pampakapit 3x a day at antibiotic .Hanggang ngayon meron pa din Sabi skin wag ako mag worry kase d nman daw ako nilalabasan ng parang karne karne

3y trước

hello po, kamusta po after nung bleeding mo? okay Naman po ba kayo ni baby?

pa-checkup na po kau agad. sabi po sakin nun kapatid ko, mga ganyang months daw po ang ingatan ang pagbubuntis

ER ka na sis asap. Di po normal yan. Sana maging safe kayo ni baby mo 😢🙏

Naku pa check na po kayu sa ob..para matinggnan po kalagayan ne baby sa loob.

Sis er na po. Sana, safe kayo ni baby mo... Delikado po yan.

Go to your OB. Ako din dinugo, may nireseta sakin na gamot.

Punta agad kayo hospital. Baka may mangyare sa baby niyo.

hala pacheck up ka na sis. not normal na ata yan.😣

Paalam niyo po agad sa Ob niyo! Kawawa naman si bby.

Yes pero mas mganda ask mu ob mu