bawal

Anu-anu po b ang bwal gawin k pag mababa ang inunan ?

8 Các câu trả lời

Hi momsh share ko lang ako mababa ang inunan ko pero walang pagdudugo o bed rest na nagaganap katunayan mabilis ako maglakad ginagawa ko lahat sa bahay pati pagbubuhat thankful sa Panginoon 6m preggy wala naman nangyayaring masama.

Mamsh ingat ingat. Prone kasi tayo sa no pain bleeding kapag mababa ang inunan. Walang symptoms kung kelan duduguin. Kaya mas maganda na huwag mag bubuhat ng mabigat at bawal matagtag

Bawal po maglakad ng matagal, gumawa ng gawaing bahay lalo na yung mabibigat, no sex. Bedrest po muna at inom ng gamot na pampakapit pag may nireseta ang OB.

Bawal po masyadong mapagod. Magbuhat ng mabibigat. Matagtag sa biyahe. Bawal maglakad lakad if maari bed rest lang dapat.

mga bawal po mamsh: magbuhat ng mabigat, maglakad ng malayo, rough sex, matagtag sa byahe

Bawal din ata palagi aangkas motorsiklo. Mga mabibigat hwag daw magbubuhat

Bawal ka sa gawaing bahay lahat maglakad. In short need nyo po mag bedrest 🙏🏼

bee rest dapat