11 days na akung delay pero negative Ang pregnancy test ko

Anu Ang pwedeng mangyari

11 Các câu trả lời

First morning pee po ba ang ginamit mo na sample? minsan po kasi pag super early pa ng pregnancy meron case na mababa pa ung hcg kaya di agad nadedetect sa pt. If digital gamit mo, try mo po gumamit nung mumurahin lang na color red ang line. mas sensitive po un. sakin po kasi e halos 3 weeks ako na delayed then first pt ko is faint positive pa after two days nagtest uli ako naconfirmed ko na positive talaga. tapos first morning urine po gamitin para concentrated pa ung hcg sa ihi mo po

ako 2weeks hindi pa na read ng pt test, after 3weeks, yun na. or bili ka ulit ibang brand. meron din kasi defective.

pede kang mag pt after a week pa tas siguraduhin mong hindi ka maiistress nakakacause din un ng delay sa period

pa check up ka po sa Ob. kasi ako po before kaya pala ako delayed ng almost 2 weeks ay may pcos po ako.

2y trước

ako po kasi wala naman po ako nararamdaman na iba nun kaya di ko po alam ma may pcos ako. tapos once lang po ako na delay ng almost 2 weeks. kaya ko lang po nalaman na may PCOS ako ay 2 years na po kami kasal ni hubby pero di po ako nabubuntis. nagpa check po ako sa Ob and nakita po sa transV na may PCOS ako. nagpawork up po ako from August 2021 and july 2022 po ay buntis na po ako ☺️

Pa serum test ka po. Ako nag pa transV wala nakita sayang pera pinag serum test ako yun positive

try other brand ng PT at mag test ka early in the morning

hi mamsh.. nagpacheck up ka na po ba sa OB?

repeat PT after a week

Go to OB for check up

punta ka na sa OB