sino po dito yung may mga anak na, na nainom ng citirizine nung cla po ay buntis?ok po ba c baby?

anu ang karaniwamg dhilan kung bakit di kumpleto ang katawan ni baby?

2 Các câu trả lời

me. okay naman. karaniwang dahilan ng deformities sa babies is bad vices like paninigarilyo at pag inom. and sabi din pag naexpose si baby sa chemicals, meds, other agents. and also pag nasa genes nyo po. so check you family history po.

3y trước

mainom din po ba kau citirizine nung buntis kau?

safe naman daw sabi ni google