Sino na po dto nagka UTI na niresetahan ng OB ng cefuroxime for antibacteria? Sbe naman po ni OB safe daw sya sa baby pero antibiotic pa rin po yun db? Doubt lang po

Antibiotic for UTI

49 Các câu trả lời

Wag na mag doubt. Alam ng doctor ginagawa nila. Pag di mo yan ininom dahil sa doubt mo, mas lalo kang napapahamak and sasabihin ng ob "i told you so"

Safe naman po siya as long as habang iniintake mo ito ay wala kang kakaibang nararamdaman na after effects okay lang yan,, pero kung meron please consult your OB na.

3y trước

safe naman po siya. nag take din po niyan nun may uti ako good for 7 days lang po skin nun.

1 week ako nagtake twice a day. tsaka di naman irereseta kung makakasama kay baby. ikaw po kung gusto mong si baby ang magsuffer wag mo inumin. just saying.

Pa second opinion ka, ako kasi sa lying in ako nanganak sabi bakit pinagtake pa ako nun eh common naman daw talaga kasi nga buntis. Ganyan talaga ibang ob..

dapat po more on water ka momshy.gnyan ako dati tpos everyday buko juice iniinum ko.kaya wala naging problema sa health ko at sa baby ko pagkapanganak ko.

safe po yun sa preggy, ganyan din dapat irereseta sakin kaso di ako nakabalik agad. pag balik ko naman wala na UTI ko kaya di na sakin binigay reseta

Nag take din ako nyan nung buntis ako .. Basta resita ng doctor okay lang yan . Hindi nmn mag reresita ang OB ng makakasama sa bata .

Effective sya at safe din sa baby.. Reseta ni OB yan when I was 3 months pregnant. One week after, back to normal na PUS cells ko.

During my 2ndmester and trimester nag ganyan ako ng antibiotic for UTI and yes safe kmi n baby nanganak ako last May 14 this year.

Hindi mag rereseta yan ng makakasama sayo. Sana hindi na lang po kayo nagconsult sa kanya kung wala din pala kayo tiwala.