27 weeks pregnant and baby girl

Anterior Placenta po ako at naka cephalic ang baby ko since 24 weeks. Ako lang ba ang nagugulat nalang dahil ang likot likot ng baby sa tyan? Yung tadyak niya nakakapa ko at minsan hindi ko alam kung ulo ba yung binibunggo sa akin o paa at kamay hahahaha Malikot narin ba ang baby niyo mga mhie? Normal lang ba yun?

1 Trả lời

walang may pake

2t trước

atleast di panget kiffy ko gaya mo?? HAHAHA love na love ako ng partner ko ante ang pink kaya ng pepe ko,baka pati asawa mo mapamahal saken pag nakita ako 😂😂😂