Anterior Placenta Grade 1 with no previa po ang nasa ultrasound ko,hindi po ba dilikado sa baby ko?

7 Các câu trả lời

hindi. no previa nga po eh saka walang prblma sa plcenta mo basi lang naman sa pewesto ng inunan yan means nasa harap ng tiyan mo at dimo gano feel movement ni bb mo. basta walang ibang sinasbi sayo na masama wagka mangamba

3y trước

thank you po

hindi po delikado. normal lang po pero expect na di ganun karamdam sipa ni baby po kasi nasa harapan nyo ung placenta nyo

Kng anu naman po advise ni ob follow lang po

no po'same here..anterior placenta!

salamat po

Hindi po