Anterior low lying placenta

Anterior low lying placenta po ako, 16 weeks na madalas po nananakit puson ko o tumitigas ng sobra lalo na ung front part. Normal po ba? I thank you. Wait ko pa reply ni ob. #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hi mga momzkie ask ko lang oks lang ba kahit hindi uminun ng anmum nasusuka kasi ako sa lasa 1st time ko lang kasi thank you sasagot😊😊

4y trước

thank u momzkie 😊😊

Mommy baka makatulong po itong article na ito about low lying placenta o placenta previa https://ph.theasianparent.com/low-lying-placenta