Sipon

Antagal na po ng sipon ni baby. Pag nagpapacheck up kami yun at yun lang din ang sinasabi ng doctor. 2 months old na po si lo. Baka may other remedies po kau. Any advice po? Pawisin din kase sya. Lagi ko naman nilalagyan ng pulbo ung damit nya tapos tissue ung likod. Ano po kaya reason ? nakakaawa kase sya di makahinga pag madaling araw. Ano pa poll kaya pwede kung gawin para makaiwas sa sipon si lo. Salamat.

9 Các câu trả lời

Try nyo po ung eucalyptus oil for baby maglagay lang kayo ng small amount sa cotton tapos po isafety pin nyo po sa damit ni baby sa bandang baba ng damit or kung my crib or duyan sya dun nyo po ikabit basta maamoy nya wag po maxado madami ung lagay masakit din po kasi sa ilong pag matapang

Si lo po nagkasipon rin nung 1month palang siya . Iruden reseta ng dr 3x a day for 5days . Thank god gumaling sya and di na nagkakasipon . Wag mo po muna pulbusan mamsh . Saka doble ingat po lalo at pawisin dapat bihis from time to time 😇

Hi, maybe yung powder yung nakaka affect kay baby. Not advisable pa if maliit pa si baby kasi prone to have allergies. If relieving the colds naman you may try orange and peach nasasl aspirator para mahigop yung sipon. ☺️

wag nyo po muna pulbosan mommy.before bedtime small amount ng oil lng nilalagay ko sa likod ni baby saka old style kc ung gngwa ko.pinaiinom ko ng oregano.depende prin sau mommy yan.

mamsh baka dahil sa pulbo..sensitive pa po kase pang-amoy nila..3months na nga lo ko, peru kahit katiting na pulbo, hindi ko nilalagyan..natatakot kase ako na baka asthmahin..

Thank you po sa lahat ng reply nyo. Malakinh tulong po un lalo na samin na first time mom. Take note po lahat ng advice nyo.. 🤗🤗

Powder can cause asthma sa babies kaya hindi sya recommended. Possible din na alikabok sa paligid may cause colds sa baby

Bka po saa dmi ng pulbo naiiritate ilong nia kya d mawala wala cpon

Baka dahil sa powder. Bawal mag powder ang baby.