Kelan po ba lumalabas ang linea negra sa isang buntis ?

8 Các câu trả lời

nung 1st baby ko alam ko po ngkaron ako ng linea negra pero di ko matandaan kung anong month po lumabas ..posible po ba na di ako magkaron ng linea negra 2nd baby ko npo ngaun 23weeks preggy po

7 weeks ako may linea negra na ako. Yun ang naging indicator ko na buntis ako kaya nag pt ako :) mas visible daw sya sa lighter skin pero iba iba naman mga katawan natin.

16 to 20 weeks po usually visible na sya if may linea negra ka talaga. Ako po kasi wala ako linea negra kahit kabwanan ko na di sya visible

2y trước

hi mii di ko pa po alam mag gender reveal pa kami sa 16 🤭

3 pataas po ako hanqqanq nanqanak ako mayron pa sa mqa baby boy kasi naq kakaroon nq linea negra tapos subranq dark pa...

sa akin po 4mos medyo visible na sya. 6mos na po ako ngayon and mas visible na sya lalo

sa 1st baby ko 4mos meron na, nitong second bby ko 8mos nako nagkaron..

never po ako nagkaroon hanggang manganak

2y trước

33 weeks nako pero wala pa din ako niyan.

2months meron nako e