Nagcacause po ba ng birth deffect ang uti ?

Answer pls

28 Các câu trả lời

No po, pero ung infection pwede pumunta kay baby. Tapos pagkalabas niya possible may infection din siya. For my 3 pregnancies no birth defects naman. But my 2nd have uti after birth. Sabi ng doctor nakuha daw niya saakin. Even though treated ang uti. So wala pong kinalaman ang uti sa birth defects. Unless you take over the counter drugs na di advice ng ob/doctor.

may uti din ako grabi yung bacteria. may niresita yung medwife ko inomin ko daw 7days 2tyms a day tapos di cya nawala.. resita ulit di ko nabili kc mahal lalo na pandemic ngayun walang pambili so nag water nalang ako so ayun na ok lang naman cya sa water. dinamihan ko lang pag inom. kada ihi ko inom na naman ako..

4y trước

ako po walang symptoms nararamdaman pero lab result ang tataas 2 times oral antibiotic meron pa din kaya na confine ako tru IV na antibiotics although bumababa meron pa din uti kaya cs na lang ako

pwedeng mapasa kay baby ang infection kung may uti si mommy. Kaya kapag binigyan ka ng ob mo ng antibiotic inumin mo sakto sa oras at water therapy. Birth defect po magkakarun ng ganyan kapag hindi sapat ang nutrients tulad ng folate kaya may folic acid pong binibigay si ob.

yes po. kapag di naagapan makukuha ni baby yan sya mag su suffer kapag lumabas na siya. Must advice inom ka pong buko nakakapag clear yun ng ihi. kasi ako ilang days bago ako manganak nag positive ako sa UTI inom lang ako ng inom ng tubig kasabay ng buko.

oo.s pagkakaalam ko kasi high risk sa uti ang mga buntis at once na nagka-uti ang buntis kailangang maagapan para ung infection is nd n maadopt ng baby.

not sure. pero my patiente kmi nagka hydrocephalus Ang baby Niya Isa sa tinitgnan na cause Ng Dr. is Yung paulit ulit na UTi Ng nanay.

oo, mostly sa mga bata na may uti ang mother nila at pregnancy, magcacause na mag antibiotic yung baby pag panganak sa kanya kasi lalagnatin.

Hello po normal lang po ba wala p heartbeat c baby ko wla p po nkita in 5 weeks and 2 days po khapon salamat sa sagot po

4y trước

yes po.. balik ka 7 weeks may heartbeat na yan

oo nagcacause din Ng miscarriage at pagkawala Ng heartbeat ni baby sa loob Ng tiyan.

sa pagkakaalam ko po oo kaya may pinapainom na gamot kapag may uti para di makaapekto sa baby