5 weeks with bleeding

Ano,yung,normal na 1st trimester bleeding ? 2 days,na ko,nagtake mg meds pangpakapit..

5 weeks with bleeding
11 Các câu trả lời

prang old blood po. kung 2 days kna po dugo bka yan po na dark brown tra n dpt nkaraan araw ng pag bleed n yan. relax klng po bedrest at continue mo lng gamot. wag ka tau ng tau gnyn dn po aq from 5 weeks nag bleed dn aq. tpos may gamot me pakapit isoxuprine at heragest 3x aday. tpos monitor ko lng kc aftr a day n nag bleed me knaumagahn may gamyn pdn n brown lumang dugo. kc pag bgo p fresh p dpt prng brown npo xa. ska ikalma nyo po sarili nyo. kung need mo s bed klng dn po mag wiwi mag bedpan k nlng bsta wag kpo muna galw ng glw. on and off po ang bleeding ko. 5wks. tpos 8wks. tpos 13weeks. at un huli 25week. 3 jan ung na admit aq hospital. now 30wks npo tummy ko. tiis lng po mommy. pra k baby..

5y trước

wc n ty dn. basta pag ted blood po ung sariwa po takbo k agad s ob mo. pra maagapn po agd. hirp po satn n maselan magbuntis. aq po lagi lng nkahiga from 5wks gang now maupo lng me pag kakain tas saglit rest at higa ulit. tas tatayo lng pag mag cr. pro pag nag bleed aq higa lng tlga tas num ng gamot. bale 4x aday n nga un pakapit ko pro 2 wks lng ung heragest ko ung isoxuprine ang 30days 4x aday. pro now n 30wks. po aq 14 days nlng po xa pnatake skn blik dn aq k ob s 7. wag po kau tlga galaw ng galaw. kht light n gawain bhy wag po ah.. kc aq kht mag wash lng ng plate n 3 tlgng nableed aq. kaya upo saglit at higa lng tlga

That happened to me when i was in my 6th week. The ob suggested for 2wks bed rest and prescribed 3x a day duphaston, 3x a day duvadilan and heragest at night. However, prior to duvadilan, i had a progesteron shot. Pray lang mommy everything will be fine.

5y trước

Pray lang tayo mga mommies. 😉 Ako kasi 1 day spotting lang pero pina ultra sound ulit then, nakita yung subchrionic hemorrhage ko kaya may spotting ako at malaki siya. Ayan dami binigay na meds tapos bed rest talaga. As in dadalan ako food ng kasamabahay ng mom ko.

Pacheck up po kayo agad pag may discharge parin. Delikado po pag may discharge parin po habang nagtetake kayo ng pampakapit

5y trước

After a week momshie dapat wala kana discharge. Pacheck up ka po agad ha. Para safe kayo ni baby. Goodluck on your pregnancy. Praying for your safety.

Hnd normal sa preggy ang may bleeding as per OB. Kung may lumalabas sayong gnyan need mo cya kontakin

5y trước

Yes nainform ko na si OB. Balik daw ako Sat,at meds bed rest pa din

Magpa check ka po agad pag my naramdaman kang pain sa bandang puson. Iwasan dn po muna mag gagalaw

5y trước

Wala naman pain. Natatakot lang ako pag may,blood. Sana normal lang to

Bed rest ka po mommy. Ganyan yung sa akin. After 4 days nagka mis carriage po ako

5y trước

Nag bed rest po ako at nag take ng pangpakapit pero nagka miscarriage pa rin

Normal lang po yan, pero kung too much bleeding na please see and visit your OB

5y trước

Nagmessage nga ako kung kailangan ko pumunta ngayon.. Thanks

If mrami pong bleeding go to your ob na mumsh , complete bedrest dn po dapat..

5y trước

Yes thanks momshie. Bed lang nga ako now. Minimal,movement lang

Punta ka na po sa ER then ttwagan OB mo momsh pra i check ka.

Weeks ka na po ba nag tatake ng pampakapit or 2days palang?

5y trước

Pahinga ka nalang muna sa ngayon mommy and observe ka nalang muna. Sana safe kayo ni baby. Isasama ko kayo sa prayers ko mamayang gabi. :*